QUẢN LÝ HỆ THỐNG TƯỚI QUA BỘ ĐIỀU KHIỂN THÔNG MINH

Cuộc cách mạng 4.0 đang là xu hướng hiện thời, nó đã cho ra đời những thiết bị công nghệ số được kết nối với nhau bằng nền tảng Internet. Không nằm ngoài xu hướng đó,Bộ điêu khiển tưới qua wifi giúp việc tưới tiêu trở nên đơn giản và dễ dàng hơn. Hãy cùng DanangAgri tìm hiểu xem bộ điều khiển này có gì đặc biệt nhé.

Kết nối bộ điều khiển với wi-fi
Bộ điều khiển giúp bạn dễ dàng quản lý được hệ thống tưới của mình dù đang ở bất cứ đâu trên thế giới. Chỉ cần cài đặt ứng dụng trên smart phone, hay sử dụng trình duyệt web tại văn phòng, việc kiểm soát tình hình tưới tiêu trở nên đơn giản, hiệu quả hơn rất nhiều chỉ với vài thao tác cơ bản.

Sử dụng màn hình cảm biến
Bộ điều khiển có giao diện màn hình cảm ứng, thiết kế đồ họa thân thiện với người dùng, được lập trình giúp bạn điều khiển hệ thống tưới mà không cần kết nối Wi-Fi. Tất cả các tính năng được thực hiện dễ dàng chỉ trong vài phút.

Cài đặt và kiểm soát hệ thống tưới qua smart phone và máy tính
Bạn có thể điều chỉnh chính xác thời gian tưới cũng như lượng nước nhờ khả năng phân tích dữ liệu về các yếu tố môi trường: nhiệt độ, lượng mưa, sức gió,… Các dữ liệu sẽ được thu thập,dựa trên việc đánh giá tình hình thời tiết ở địa phương trong quá khứ và hiện tại, từ đó dự báo cho những ngày tiếp theo thông qua kết nối Internet tại máy tính hay điện thoại của bạn.Điều này sẽ giúp tiết kiệm nước và gia tăng hiệu quả sản xuất.

Phát hiện và cảnh báo khi có vấn đề xảy ra
Với việc theo dõi đường ống và vòi tưới của bạn một cách tự động, bộ điều khiển sẽ cảnh báo kịp thời nếu đường ống bị hỏng, giúp ngăn chặn những thiệt hại không đáng có cho tài sản của bạn.

Đồng thời, bộ điều khiển cũng liên tục theo dõi dòng điện chạy qua các thiết bị. Khi dòng điện trở nên quá cao hay quá thấp, thông qua bộ phận quản lý, bạn sẽ được cảnh báo thiết bị nào đang hoạt động không bình thường. Việc này giúp bạn sửa chữa kịp thời những bộ phận bị hỏng.

Bộ điều khiển cũng có những tính năng mở rộng khác như:

Mẫu sử dụng trong nhà và ngoài trời.
Có khoá bảo vệ cho phiên bản ngoài trời.
Liên hệ DanangAgri để được tư vấn thêm về sản phẩm tưới.

Trả lời