Giới thiệu

Về chúng tôi

       Công Ty TNHH Giải Pháp Tưới Tự Động thành lập vào ngày 26-04-2018 (MST: 3702659286) dựa trên đội ngũ kỹ sư, chuyên viên trong ngành cơ điện tự động, hệ thống công nghiệp và một số lĩnh vực bổ trợ khác. Với mảng tưới cây tự động, chúng tôi luôn đưa ra giải pháp phù hợp nhất cho từng nhu cầu của khách hàng dựa trên đa chủng loại sản phẩm tưới cây mà chúng tôi cung cấp. Do đó, tùy theo lĩnh vực, mục đích sử dụng hệ thống tưới, điều kiện tự nhiên, tài chính mà khách hàng đạt được mức độ hài lòng cao nhất với khoản đầu tư của mình khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Tại GIAIPHAPTUOI.COM, chúng tôi biết khu vườn cũng như không gian xanh quan trọng đến nhường nào đối với gia đình bạn. Một điều quan trọng nhất trong việc duy trì các bãi cỏ, hoa và rau trong khu vườn luôn xanh tươi đó là tưới nước. Vì vậy để đảm bảo khu vườn của bạn luôn trong điều kiện tốt nhất, chúng tôi cung cấp những sản phẩm tưới công nghệ cao với dịch vụ tốt nhất đến với bạn.

Ngoài mảng tưới cây tự động, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ Logistics chuyên hàng hóa Mỹ để các bạn tiếp cận đa dạng các sản phẩm tốt nhất hiện nay trên thị trường. Mọi quan tâm các bạn vui lòng tham khảo thêm tại FNT LOGISTICS  Công Ty TNHH FNT LOGISTICS (MST: 0317013840), địa chỉ 124 Đường Số 2, KĐT Vạn Phúc, Phường Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh.

Chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm công nghệ với dịch vụ tốt nhất đến gia đình bạn.

 

Dịch vụ của chúng tôi

– Hệ thống tưới tự động

– Logistics chuyên hàng hóa Mỹ

– Đài phun nước, nhạc nước.

– Tư vấn – Thiết kế – Thi công

KHÁCH HÀNG CÓ NHU CẦU TƯ VẤN VUI LÒNG GỌI HOTLINE THEO SỐ : 0962 299 579

HOẶC GỬI THÔNG TIN CHO CHÚNG TÔI THEO FORM DƯỚI ĐÂY: